Tìm hiểu đôi nét về SVĐ trung tâm đào tạo trẻ PVF

san-van-dong-pvf

Hiện tại, Sân vận động trung tâm đào tạo trẻ PVF được đánh giá là một trong những địa điểm nổi bật trong việc đào tạo và tuyển chọn các tài năng bóng đá trẻ cho đội tuyển Việt Nam nhất hiện nay. Nếu các bạn muốn tìm hiểu những thông tin cụ thể về lịch sử hình thành cũng như thành tích của địa điểm này. Hãy cùng theo chân vietstreet.vn đi sâu và tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

san-van-dong-pvf

Vị trí SVĐ trung tâm đào tạo trẻ PVF?

SVĐ trung tâm đào tạo trẻ PVF là một trong những trung tâm đào tạo bóng đá được xây dựng tại Việt Nam hiện nay. Với số vốn đầu tư lớn, trung tâm đã được trang bị đầy đủ tiện nghi và và được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

SVĐ trung tâm đào tạo trẻ PVF có vị trí được đặt tại Thôn An Phú, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội. Vị trí của trung tâm tương đối thuận lợi để các vận động viên đến đây tập luyện cũng như tham gia các giải đấu nội địa và quốc tế.

Tổng diện tích của SVĐ trung tâm đào tạo trẻ PVF lên đến 12,7ha, trong đó diện tích sân bóng là 7.100m2. Sân cỏ được trang bị hệ thống tưới nước tự động và được bảo trì định kỳ để đảm bảo mặt cỏ luôn đẹp và bền.

  Sự nghiệp của trọng tài Trần Đình Thịnh

Ngoài ra, SVĐ trung tâm đào tạo trẻ PVF còn có hệ thống ánh sáng hiện đại, các phòng thay đồ, phòng họp, phòng y tế, và đặc biệt là tầm nhìn hoàn hảo cho việc tập luyện, giúp các vận động viên đạt được thể trạng và kỹ năng tốt nhất.

Tóm lại, SVĐ trung tâm đào tạo trẻ PVF không chỉ là một sân bóng đẹp mà còn là một trung tâm đào tạo bóng đá chuyên nghiệp với đầy đủ các tiện ích, thuận lợi cho các vận động viên tập luyện và phát triển sự nghiệp.

Xem thêm trọng tài vũ nguyên vũ

Lịch sử của SVĐ trung tâm đào tạo trẻ PVF

san-van-dong-pvf

SVĐ trung tâm đào tạo trẻ PVF là một trong những sân vận động được xây dựng dành riêng cho huấn luyện các tài năng bóng đá trẻ nổi tiengs tại Việt Nam. Svđ được xây dựng vào những năm 2008 với quy mô lớn và hiện đại, SVĐ này đã và đang trở thành một địa điểm nổi tiếng trong giới bóng đá của nước ta.

Ban đầu, SVĐ trung tâm đào tạo trẻ PVF được xây dựng với mục đích phục vụ cho việc huấn luyện các cầu thủ trẻ của trường bóng đá Phú Vàng. Sau đó, với sự đầu tư và nỗ lực của các chuyên gia bóng đá và nhà đầu tư, SVĐ này đã được tăng cường cơ sở vật chất và phát triển một số hoạt động như tổ chức các giải đấu, đào tạo huấn luyện viên, cũng như đào tạo và tuyển chọn các tài năng bóng đá trẻ cho đội tuyển Việt Nam.

  Tại Tottenham lương của Son Heung - min được trả bao nhiêu?

Qua một thời gian hoạt động, SVĐ trung tâm đào tạo trẻ PVF đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của những người yêu mến bóng đá và trở thành một trong những ngôi nhà thứ hai của cầu thủ trẻ tại Việt Nam.

Thành tích của các đội bóng được rèn luyện tại sân vận động trung tâm đào tạo trẻ PVF

SVĐ trung tâm đào tạo trẻ PVF được xây dựng với các tiêu chuẩn quốc tế và được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại. Tại đây, các cầu thủ trẻ được rèn luyện từ những kỹ năng cơ bản đến những chi tiết tinh tế.

san-van-dong-pvf

Các đội bóng được rèn luyện tại SVĐ trung tâm đào tạo trẻ PVF đã có nhiều thành tích đáng kể. Kể đến như:

  • Đội bóng U13 PVF đăng quang tại Giải bóng đá thiếu niên toàn quốc năm 2020.
  • Đội bóng U15 PVF giành ngôi vô địch tại Giải bóng đá U15 toàn quốc cùng năm.
  • Đội bóng U13 PVF đã giành ngôi á quân tại Giải bóng đá U13 quốc tế tại Nhật Bản vào năm 2019.
  •  Đội U15 PVF cũng từng đạt giải ba tại Giải vô địch bóng đá U15 quốc tế Aspire tại Qatar.

Vì vậy, với những thành tích được nêu tại phía trên không chỉ chứng tỏ sự đầu tư công phu tốt và chăm sóc tận tình của đội ngũ huấn luyện tại SVĐ trung tâm đào tạo trẻ PVF mà còn minh chứng cho sự tiềm năng của các cầu thủ trẻ Việt Nam.

  Khám phá chiều cao thủ môn cao nhất Việt Nam

Kết luận

san-van-dong-pvf

Tóm lại, với khoản được đầu tư đồng bộ các hệ thống và cơ sở vật chất hiện đại, SVĐ trung tâm đào tạo trẻ PVF hiện đang là địa điểm thu hút được rất đông học viên yêu bóng đá cũng như các câu lạc bộ tham gia thi đấu. Tuy nhiên, giá thuê sân vận động xịn sò này vẫn chưa được bật mí. Hãy đón chờ và theo dõi tại vietstreet.vn, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật và thông báo chi tiết tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất nhé!

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *