Cô Hai Hà Nội Heo Mi Nhon ” xếp hàng” đổi tem phiế

Nhà hàng VietStreet là địa điểm quen thuộc của những thực khách “yêu” cái hồn, cái tinh túy của ẩm thực đường phố Việt Nam. VietStreet đã ” chiều lòng” gia đình cô hai Hà Nội Heo Mi Nhon bởi những món ăn Việt dân dã nhưng hương vị lôi cuốn đến nao lòng. 

Tọa lạc ngay giữa trung tâm thương mại Lotte Tây Sơn nhộn nhịp nhưng chỉ cần bước vào VietStreet thực khách sẽ cảm thấy như lạc vào miền ký ức cổ xưa. Nơi hình ảnh làng quê Việt được tại hiện rõ nét hơn bao giờ hết với hình ảnh cây khế, khóm hoa, chum nước,…Ta như được trở về với “nếp nhà xưa”, làm say lòng biết bao thực khách với không gian đầy hoài niệm. Đến với VietStreet thực khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm tinh hoa của ẩm thực đường phố Việt, cảm nhận hương vị từ mọi miền đất nước.

 

Nhà hàng VietStreet là điểm đến lý tưởng cho những người mong muốn tìm về ký ức hoài niệm xưa. Ngày 5/1/2018, cặp đôi Heo Mi Nhon- Kiên Hoàng đã cùng gia đình đến nhà hàng thưởng thức những món ngon đường phố Việt Nam. Cả gia đình đã có những giây phút hạnh phúc, thưởng thức món ăn ngon, cảm nhận tinh hoa giá trị của ẩm thực Việt.

 

 

   Gia đình Heo Mi Nhon- Kiên Hoàng đến VietStreet thưởng thức món ăn đường phố Việt Nam

 

  Author - admin

 

 

 

  Gia đình đã có những giây phút thực sự hạnh phúc thưởng thức món ngon

 

 

 Khoảnh khắc ” tình bể bình” của cặp đôi Heo Mi Nhon- Kiên Hoàng  

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *