Monthly Archives – Tháng Bảy 2021

Do tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp và thực hiện theo Chỉ Thị 16 Của Thủ Tướng Chính Phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, các nhà hàng của Vietstreet sẽ tạm thời ngừng phục vụ khách ăn tại nhà hàng theo như đúng chỉ thị của Chính Phủ cho đến khi có thông báo mới.

 Các thực khách của VietStreet đừng lo nhé, vì Vietstreet ngoài phục vụ giao hàng online, thì Vietstreet rất đón chào các quý khách hàng đến trực tiếp các cơ sở đang hoạt động, mua và mang về để được hưởng nhiều ưu đãi với menu phong phú, đa dạng hơn trên app rất nhiều.

Hiện tại khách hàng có thể tới mua hàng tại một trong những địa chỉ sau của Vietstreet:

  • Vietstreet IPH: Tầng 1, TTTM Indochina Plaza Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Vietstreet Royal City: Tầng B2, TTTM Royal City, 72A Nguyễn Trãi, khu đô thị Royal City, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Vietstreet xin gửi tặng đến quý khách hàng chương trình ưu đãi GIẢM 20% tất cả các món ( Áp dụng đơn giá trên menu) 

Ngoài ra Vietstreet xin gửi đến bạn COMBO ƯU ĐÃI:

👉Với mỗi hóa đơn mua hàng với 1 món chính bất kỳ thì sẽ được mua PEPSI TƯƠI hoặc CHÈ ĐƯỜI ƯƠI HẠT É với giá chỉ 5.000vnđ hoặc NƯỚC ÉP 39.000vnđ chỉ còn 19.000vnđ

Order liền tại đây: m.me/VietstreetRestaurant

  BÁNH XÈO NAM BỘ

☎Hotline: 0913.683.006 – 1900.636.650

🌏Website: Vietstreet.vn

Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng Vietstreet trong suốt thời gian vừa qua. Chúc quý khách hàng luôn khỏe mạnh và chúng ta hãy cùng nhau vượt qua đại dịch này nhé!

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *