Về chúng tôi

VietStreet – Món ngon đường phố Việt Nam

Việt Nam- hai tiếng gọi thân thương đến nao lòng, dải đất hình chứ S nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh và chiến công lịch sử hiển hách một thời. Nơi đây, mảnh đất thiên nhiên và con người giao hòa, chan chứa tình yêu thương đã tạo nên những giá trị trong tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt. “Hồn đất, hồn nước, hồn người và hồn nghề”, tất cả đã hòa quyện tạo nên hương vị đặc trưng của từng món ăn đường phố Việt.

Ẩm thực đường phố Việt từ lâu đã trở thành nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Hà Thành. Thưởng thức đĩa bún chả tại vỉa hè, mẹt nem lụi nơi góc phố hay đơn giản “ xì xụp” bát bún riêu nóng hổi ngày đầu đông cũng làm ta “yêu” cái ẩm thực Việt đến lạ.

Nhà hàng VietStreet ra đời với mong muốn lưu trữ tinh hoa giá trị ẩm thực Việt.


Đến với Việt Street thực khách như bị hút hồn bởi không gian nhà hàng mang đúng chất Việt, phong vị Việt. Với không gian thoáng mở, gợi nhớ hồn quê với hình ảnh cây khế, gánh hoa,… Nhà hàng VietStreet đã trở thành điểm hẹn cho những thực khách muốn thưởng thức hương vị quê nhà đặc trưng của ba miền Bắc-Trung-Nam.

Hương vị ẩm thực ba miền dường như hội tụ đủ đầy tại VietStreet. Mỗi món ăn mang một phong vị riêng nhưng hơn hết đó chính là tất cả sự tân tâm mà chúng tôi dành cho thực khách.

Ẩm thực đất Bắc in đậm cốt cách của một nền văn hóa lâu đời. Đến với điểm hẹn kinh kỳ, thực khách mới cảm nhận được hết sự thanh tao, tinh túy của ẩm thực nơi đây. Đặc trưng hương vị của những món ăn miền Bắc đó chính là hương vị vừa phải, không quá chua, không quá ngọt, không quá cay đề cao sự thanh tao, đạm bạc. Đến với VietStreet, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm và cảm nhận hết cái “hồn” của ẩm thực miền Bắc.

Khác với ẩm thực miền Bắc, tính thi vị của ẩm thực miền Trung chính là hương vị đậm đà, cay nồng của mỗi món ăn. Ẩm thực miền Trung có sự hài hòa về màu sắc, thiên về màu đỏ và màu nâu. VietStreet sẽ mang đến cho thực khách cơ hội trải nghiệm “nếm” trọn hương vị miền Trung trong từng món ăn.

Ẩm thực miền Nam lại đề cao tính đơn giản, nhưng lại vô cùng tinh tế. Có lẽ vì thế, mà người ta lại “yêu” cái sự tinh tế, cái sự nhẹ nhàng như chính con người miền Nam vậy.

Giữa chốn phồn hoa đô thị, giữa chốn tất bật của cuộc sống bon chen ta lại “thèm” được cảm nhận những giây phút thanh bình, yên ả. Những lúc như thế, hãy đến với VietStreet…

Việt Street hy vọng không chỉ mang đến cho thực khách những người yêu ẩm thực Việt không chỉ là một món ăn “ngon”  mà hơn cả là một sự trải nghiệm về một nghệ thuật- “nghệ thuật ẩm thực đường phố Việt Nam”.